Cửu Châu Phiêu Miểu Lục - Todaytv (2020)

Tên phim
Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Tiếng anh
Todaytv
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục - Todaytv Lồng Tiếng - 56 Tập Cuối trọn bộ Bộ phim cổ trang Cửu Châu Tây Du Ký ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình đại lục và nước ngoài. Tác phẩm mang đến sự đột phá toàn diện khi khoác lên mình một quá trình nâng cấp từ khâu sản xuất, câu chuyện đến nhân vật, tất cả đều được khai thác bằng nét đẹp sử thi văn hóa phương Đông. Đó là lý do tại sao, không có gì ngạc nhiên khi "Nine Chow's Consequences" trở thành một trong những bộ phim sử thi phương Đông hay nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Khác với những bộ phim cổ trang Trung Quốc trước đây, dựa trên thời gian và lịch sử cụ thể, "Cửu Châu Phụ Hoàng" thể hiện một thế giới giả tưởng nguyên bản do các nhà làm phim Trung Quốc tạo ra. Tác phẩm đáng chú ý này của nhà văn Giang Nam cũng là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại khi nó kết hợp rất nhiều yếu tố từ văn hóa và lịch sử Trung Quốc cổ đại; đồng thời biến thế giới giả tưởng rộng lớn của “Novoland” trở thành hiện thực và mang đến cho khán giả truyền hình những trải nghiệm mạnh mẽ qua những góc nhìn chính xác của các khung hình và khung cảnh.

Đạo diễn Trương Tiểu Phàm cho biết: “Nhân vật, cảm xúc và bối cảnh trong phim phải chân thực vì mỗi bộ phim mang một tầng ý nghĩa riêng. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ xem bộ phim như một câu chuyện lịch sử đã từng tồn tại và xảy ra trong quá khứ.Có thể thấy, khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp của "Novoland" được quay tại nhiều địa danh nổi tiếng của Trung Quốc. Vùng đất phía Bắc phủ đầy tuyết được quay ở Tân Cương; gian hàng phía Nam ven sông Hoài được quay tại Giang Nam .... Phim cũng sử dụng màu sắc, trang phục và phong cách kiến ​​trúc khác nhau để tạo sự khác biệt giữa các quốc gia. Đồng thời, trang phục và nghi thức trong “Tây Du Ký Cửu Châu” cũng là những thước phim vô cùng chân thực được đúc kết từ lịch sử và văn hóa lâu đời ở Trung Quốc.

Bình luận

Phim liên quan