Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2 - THVL1 (2020)

Tên phim
Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2 THVL1 Lồng Tiếng Trọn bộ tập cuối tiếp nối là câu chuyện tình Raman và Ishita khi mọi người nghĩ rằng cô đã chết trong tù khiến anh lấy vợ khác nhưng chưa dừng lại ở đó sau nay họ gặp lại hai đứa con vẫn yêu mẹ của mình Trải qua bao sóng gió, họ đã biến cuộc hôn nhân giả thành tình yêu thật. Raman -Ishita cùng 2 đứa trẻ đã tạo nên một gia đình hoàn hảo. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì tai họa ập đến với gia đình Ra-man.

Ishita vì giải cứu Palavi thoát khỏi sự bạo hành của chồng nên cô đã phạm tội ngộ sát. Không may cho Ishita gia đình chồng Palavi lại có thế lực rất mạnh nên họ tìm mọi cách để Ishita phải lãnh mức án cao nhất. Nir-hi – nữ luật sư nổi tiếng chưa thua bất kỳ một vụ kiện nào đã được Ra-man thuê bào chữa cho Ishita. Nir-hi tìm được bằng chứng đắt giá giao cho Ra-man, nhưng ngày xử án bằng chứng của cô bỗng biến thành 1 đoạn băng trắng. Ishita bị kết án tử hình bằng hình thức treo cổ.Phần 2 của bộ phim được mở màn đầy kịch tính khi Ishita rơi khỏi giá treo cổ rớt xuống một đường hầm thông ra ngoài và được Raman bí mật đưa đến một nơi xa.

Ishita nghĩ rằng cô đã được chồng lên kế hoạch giúp mình thoát khỏi cái chết nhưng khi đến nơi – bên dưới là một vực sâu, Raman bất ngờ đẩy Ishita xuống hố. Cảnh sát và gia đình đều bất ngờ khi Raman tuyên bố đã tận mắt nhìn thấy Ishita nhảy xuống vực tự vẫn. Song song đó, Raman bắt đầu thông báo về mối quan hệ mới của anh với người phụ khác – người đã đầu tư giúp công ty anh thoát khỏi phá sản – đó chính là Nir-hi.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan