Vú Em Bất Đắc Dĩ - Todaytv (2019)

Tên phim
Vú Em Bất Đắc Dĩ
Tiếng anh
Todaytv
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2019

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Vú Em Bất Đắc Dĩ Todaytv Lồng tiếng nói về chàng trai gà trống nuôi con thật hài hước nhưng không quên làm tròn trách nhiệm người cha Bộ phim cũng cho thấy sự tung hứng rất tốt của \"diễn viên nhí\" đáng yêu với ba người cha bất đắc dĩ. Hài hước, kịch tính và không kém phần tình cảm, với những trải nghiệm thú vị và những giây phút giải trí thư giãn sẽ là cảm giác mà bộ phim \"Nanny bất tử\" mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của những người hoàn toàn xa lạ, những người mang hoàn cảnh, tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Nhưng họ đã cùng nhau viết \"hành trình của ba người cha và một đứa trẻ\". Sự xuất hiện của vị khách \"không mời\" bị đảo lộn với cuộc sống của ba người đàn ông độc thân và tôn sùng lòng tự trọng. Cụ thể, nữ luật sư Đào Bằng (Trương Hàn Nghệ) và chồng Du Tranh (Lý Thần) có vấn đề trong hôn nhân, Đào Bằng quyết định chuyển đi. Du Tranh muốn giải quyết tai ương tài chính của mình và đồng thời \"bề mặt\" với vợ. Hà Phong (Điện Lợi) và Trương Nhật Nam (Trần Hách) trở thành người thuê nhà. Một ngày nọ, một \"cú đánh bất ngờ\" từ một vị khách đã khiến ba người đàn ông hoang mang trở thành cha của một đứa trẻ không phải là của mình.

Một loạt các sự kiện phát sinh khiến cả ba quyết định cho đứa trẻ phấn đấu trở thành những người cha tốt. Bên cạnh đó, cuộc chiến giữa hai nữ luật sư Trương Hàn Nghệ và Trương Mạnh cũng là nội dung hấp dẫn trong phim vu em bat dac di .

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan